CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THÀNH AN

“Bốn mùa tận tâm, cả năm cống hiến!”

Được thành lập năm 2013, Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Công Trình Thành An, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Thành An ICC từng bước trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp xây dựng đa dạng, toàn diện và hiệu quả, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư ngoài nước từ Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc và quốc tế.

Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại Thành An ICC chúng tôi còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu và triết lý kinh doanh rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và đồng thuận giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong Thành An ICC. Chính điều đó là tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua.

Thế mạnh của Thành An là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, hạ tầng công nghiệp,… Trong những năm vừa qua Thành An đã và đang thi công hàng chục công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

 • Trờ thành một tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị cho quý khách hàng, và đối tác nhờ vào đội ngũ giàu kinh nghiệm, kỷ luật, cùng với đam mê muốn truyền tải những dự án chất lượng, đảm bảo tiến độ và mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.
 • Thông qua sự phát triển của bản thân nói riêng, Thành An ICC muốn truyền tải hình ảnh một Việt Nam năng động, sẵn sàng đón nhận tất cả các cơ hội và thách thức trong thời kỳ phát triển mới bằng cách tận dụng tất cả các nguồn lực và lợi thế về bối cảnh và con người.
 • Đóng góp một phần giá trị gia tăng trong sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Việt Nam, cũng như sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
 • Con người: “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cung cấp các cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo đa dạng. Cùng với đó, việc đảm bảo quyền lợi cho cán bộ công nhân viên chính là nền móng vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững của Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình Thành An.
 • Chất lượng: Tại Thành An ICC, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chính sách quản lý của Thành An ICC.
 • Đổi mới và cải tiến: Thành An ICC không ngừng sáng tạo, vận dụng các giải pháp mới vào quá trình quản lý và thi công xây dựng hướng tới đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng.
 • Trung thực và nhất quán: Trung thực và nhát quán trong chính sách quản lý, hành động, minh bạch trong công việc và tài chính để gây dựng niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Là một tổng thầu thiết kế và thi công hàng đầu, Thành An ICC cung cấp các giải pháp một cửa giải quyết các khó khăn chủ đầu tư gặp phải trong quá trình chuẩn bị và triển khai dự án bao gồm:

 • Thiết kế và thi công,
 • Thiết kế và xin cấp phép, thẩm duyệt,
 • Tư vấn giám sát,
 • Cải tạo và bảo hành bảo trì.